Chuyển phát nhanh đi Đức an toàn, nhanh chóng

Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức an toàn, nhanh chóng

Đối với dịch vụ vận chuyển quốc tế của Aramex chúng tôi có thể sử dụng một mạng lưới hàng không trên toàn thế giới để chuyển hồ sơ hàng hóa đi Đức-Germany. Nhờ vào các công ty đối tác của chúng tôi như chuyển phát nhanh DHL; FedEx Việt Nam; TNT Việt Nam mỗi đối tác là một nhà lãnh đạo trong khu vực. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận cận được các đối tác kinh doanh quốc tế của bạn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Với thời gian chuyển phát nhanh đến hơn 195 quốc gia trên toàn thế giới. Và trong nhiều nước châu Âu , Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi…

Chuyển phát nhanh đi Đức
Chuyển phát nhanh đi Đức

Với nền kinh tế phát triển đứng thứ tư trên thế giới và lớn nhất châu Âu. Đức đã trở thành miền đất hứa. Rất nhiều người Việt sang Đức với các mục đích du học, làm việc và cả định cư. Hơn nữa, Đức là quốc gia có mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp với Việt Nam ta.

Các phương thức chuyển phát nhanh đi Đức:

  • Đường hàng không: Đối với các mặt hàng có kích thước không quá lớn và cần ưu tiên về mặt thời gian, bạn nên gửi qua đường hàng không. Ngoài ra, các mặt hàng đó cũng không nằm trong danh sách cấm mang lên máy bay. Thời gian vận chuyển hàng đi Đức sẽ chỉ từ 3 đến 5 ngày làm việc.
  • Đường biển: Không giống như đường hàng không, đường biển hỗ trợ hầu hết các mặt hàng. Đặc biệt là đối với những hàng hóa không thể vận chuyển bằng máy bay hoặc hàng hóa cồng kềnh. Hoặc những đơn hàng với số lượng lớn cũng sẽ được gửi đi bằng đường biển.

Chắc hẳn, với những thông tin đó, bạn đã có thể tự so sánh về hai phương thức vận chuyển đường biển và đường hàng không. Thế nên, tùy thuộc vào yêu cầu về số hàng hóa hoặc thời gian mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức phù hợp.

Ngay khi cần chuyển hàng gấp, bạn nên đến các công ty vận tải để làm thủ tục. Đặc biệt, đến với Aramex, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi trong ngày và cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.

Quy trình chuyển phát nhanh đi Đức tại Aramex

B1: Quý khách đóng hàng, gửi tại các bưu cục của Aramex

B2: Sau khi nhận hàng Aramex sẽ tiến hàng kiểm tra hàng, cân hàng, đo kích thước. Xác nhận lại với khách hàng.

  • Chúng tôi luôn đảm bảo đóng hàng theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với từng mặt hàng

B3: Kiểm tra lại hàng hóa: thông tin, khối lượng. kích thước

  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng từ cần thiết: Packing list, hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho…

B4: Khi hàng đến Đức, quý khách xuất trình các giấy tờ cần thiết và nhận hàng tại sân bay, hoặc nhận hàng tại nhà, tại kho

Chuyển phát nhanh đi Đức
Chuyển phát nhanh đi Đức

 

 

Các loại hàng hóa đi chuyển phát nhanh đi Đức phải được tính theo công thức tính như sau:

[Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000

Để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Đức.

Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh của Aramex:

Xem thêm: Vận hàng may mặc từ Vũng Tàu đi các nước EU giá rẻ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Modova an toàn tiết kiệm

 

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Đức nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ, thời gian giao nhận hàng vận chuyển liệu có đáp ứng tốt đúng nhu cầu của quý khách? Hãy đến với Aramex để có thể sử dụng được những dịch vụ vận chuyển hàng mang nhiều tính năng tối ưu, hiệu quả.

 

 

 

Rate this post