Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belgium chuyên nghiệp

chuyen-phat-nhanh-hang-hoa-di-belgium

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belgium chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belgium, Aramex chúng tôi là một công ty chuyển phát nhanh có khả năng gửi àng đi Bỉ toàn diện nhất, nhận và gửi được hầu hết các loại mặt hàng (trừ hàng cấm). Khách hàng sẽ luôn được chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp, an toàn và tiết kiệm nhất.

Belgium tên chính thức là Vương quốc Bỉ, là một quốc gia có chủ quyền tại Tây Âu. Bỉ có biên giới với Pháp, Hà Lan, Đức, Luxembourg, và có bờ biển ven biển Bắc. Đây là một quốc gia có diện tích nhỏ, mật độ dân số cao, dân số khoảng 11 triệu người.

chuyen-phat-nhanh-hang-hoa-di-belgium
chuyển phát nhanh hàng hóa đi belgium

Bỉ (Beigium) là thị trường kinh tế mở phát triển năng động, trong những năm gần đây, lượng hàng hóa luân chuyển giữa Việt Nam và Bỉ (Beigium) không ngừng tăng qua các năm.

Tại Belgium (Bỉ) hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước và năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại Việt Nam chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ rất nhiều cá nhân, nhiều công ty tập đoàn lớn, nhiều tổ chúc quốc tế, nhiều nhà máy, nhiều công ty chuyển phát nhanh nôi địa khác,…

Các mặt hàng Aramex nhận chuyển phát nhanh đi Belgium (Bỉ)

 • Gửi các loại tài liệu, hồ sơ du học
 • Gửi các loại hàng thông thường như quần áo, giày LG5L PQ3J IBAG VLCB ULDN JAIX HLVY IJJMhdép, túi xách, hàng thời trang, tranh ảnh,…
 • Gửi các loại thuốc: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y,…
 • Gửi các loại mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da,…
 • Gửi các loại thực phẩm chức năng: giảm cân, làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe,…
 • Gửi các loại chất lỏng, hóa chất lỏng
 • Gửi các loại chất bột, hóa chất dạng bột

Thời gian vận chuyển

 • Thời gian vân chuyển nhanh:2-3 ngày
 • Thời gian vận chuyển tiết kiệm 4-6 ngày
 • Thời gian vận chuyển siêu tiết kiệm: 7-8 ngày

Quy trình gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belgium (Bỉ)

Bước 1: Chuẩn bị thông tin về cả người nhận và người gửi

Bạn cần phải chuẩn bị các thông tin cần thiết về người nhận và cả người gửi. Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao cần cung cấp địa chỉ người gửi?
Đó là vì đơn vị vận chuyển phòng trường hợp gặp sự cố, hoặc giá cước phí đột ngột biến đổi thì thuận tiện cho việc liên lạc với người gửi hàng đi. Các thông tin căn bản bạn cần chuẩn bị là: địa chỉ nhà ở, số điện thoại và các thông tin liên lạc khác.

Bước 2: Thông báo cước gửi hàng đi Bỉ

Nhân viên vận chuyển báo giá cước theo trọng lượng của hàng trước khi gửi đi và thông báo lại cho khách hàng số tiền cụ thể sau khi hàng được vận chuyển về kho và đóng gói chuyển sang Bỉ.
Ngoài ra khi liên hệ với công ty chúng tôi, khách hàng lựa chọn phương thức gửi hàng về kho theo một trong hai cách: Thông qua đường trực tiếp và Nhân viên công ty đến tận nhà lấy bưu kiện.

Bước 3: Giám sát và nhận kết quả

Sau khi hàng được gửi đi, nhân viên aramex sẽ theo sát đường đi của món hàng và báo lại người gửi khi hàng đến nơi hoặc hàng có sự cố.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Bỉ

Không được gửi hàng không được phép

Mặt hàng gửi đi Bỉ cũng như gửi đi các quốc gia khác trên thế giới có thể đa dạng như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm thậm chí cả những đồ có tính công nghệ cao và những công cụ phục vụ nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, việc gửi hàng sang Bỉ cần phải tuân thủ và chấp hành đầy đủ các quy định từ phía cơ quan hải quan.
Các mặt hàng không được phép lưu thông trên thị trường Việt Nam và Bỉ: ma túy trái phép, vũ khí, quân trang, quân dụng, hàng hóa vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, hàng quá hạn sử dụng…

Đóng gói đúng quy cách

Bưu gửi phải đảm bảo được đóng gói đúng quy cách. Nếu không tuân thủ các quy định một cách nghiêm túc thì hàng hóa của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Aramex

Thời gian vận chuyển nhanh

Gửi hàng đi Belgium theo nhiều hình thức:

 • Gửi hàng mẫu
 • Hàng quà tặng
 • Hàng thương mại
 • Hàng tạm xuất tái nhập

Nhận hàng tận nơi miễn phí

Giao hàng tận nơi cho ngừi nhận

Hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục gửi hàng: tạo bao bì nhãn mác, đóng góp, kiểm dijcch thwujc vật, khử trùng, thông quan hàng xuất nhập khẩu, thông quan hàng nhập khẩu (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt)

Hệ thống theo dõi (tracking) online chuyên nghiệp

 

 

 

Rate this post