Chuyển phát nhanh trong khu vực ASEAN uy tín – chất lượng từ Aramex!

chuyển phát nhanh khu vực asean

Việt Nam là một trong những nước thuộc khối ASEAN phát triển và có chỗ đứng nhất định. Vậy, nếu như bạn muốn tìm dịch vụ chuyển phát nhanh trong khu vực ASEAN với dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất thì đã có Aramex đây!

Khái quát về khối các nước ASEAN 

Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (Association of Southeast Asian Nations, viết tắt là ASEAN) là tổ chức liên chính phủ được thành lập ngày 8/8/1967 tại Băng-cốc, Thái Lan trên cơ sở Tuyên bố Băng-cốc với 5 thành viên ban đầu, với mục tiêu tăng cường hợp tác chính trị, an ninh, kinh tế và văn hoá – xã hội giữa các nước thành viên, tạo điều kiện hội nhập sâu hơn với khu vực và thế giới.

Qua quá trình phát triển, ASEAN đã mở rộng bao gồm 10 quốc gia ở Đông Nam Á là In-đô-nê-xia, Ma-lai-xi-a, Phi-lip-pin, Xinh-ga-po, Thái Lan, Bru-nây, Việt Nam, Lào, Mi-an-ma và Căm-pu-chia.

Các khối nước thuộc ASEAN: 

chuyển phát nhanh khu vực asean

1. Indonesia

2. Malaysia

3. Phillippine

4. Singapore

5. Thái Lan

6. Brunei

7. Việt Nam

8. Lào

9. Myanmar

10. Campuchia

Aramex chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đối với các mặt hàng trong khu vực ASEAN: 

 • Aramex chuyên nhận vận chuyển các loại mặt hàng: bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc; thức ăn gia súc và nguyên liệu, phân bón các loại; túi xách, vali, ô, dù, mũ; giấy và các sản phẩm từ giấy.
 • Vận chuyển các mặt hàng công nghiệp: chất dẻo nguyên liệu, sản phẩm từ chất dẻo, cao su, sản phẩm từ cao su; giày dép các loại, nguyên phụ liệu may giày da; xơ, sợi dệt các loại, hàng may, hàng dệt, vải mành, vải kỹ thuật khác.
 • Giao nhận các loại hàng mỹ nghệ, sản phẩm hoàn thiện, các dụng cụ: sản phẩm gốm, sứ, thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh; sản phẩm mây, tre, cói và thảm, gỗ và sản phẩm gỗ; phương tiện vận tải và phụ tùng, dụng cụ thể thao và bộ phận, đồ chơi.
 • Vận chuyển các nguyên liệu, sản phẩm về linh kiện điện tử, máy móc: sắt thép các loại, sản phẩm điện tử và linh kiện; điện thoại các loại, linh kiện điện thoại, linh kiện máy quay phim, linh kiện máy ảnh; máy vi tính, sản phẩm điện tử; thiết bị, máy móc, dụng cụ phụ tùng khác, dây điện và dây cáp điện.
 • Đặc biệt, chuyển phát nhanh giá rẻ các mặt hàng: mỹ phẩm, son môi, kem dưỡng ngày đêm, phấn, chì kẻ mắt và các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Những quy trình cụ thể về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa giao trong khu vực ASEAN:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

 • Nhân viên tại Aramex sẽ kiểm tra thông tin hàng hóa: loại hàng hóa, khối lượng, kịch thước, trọng lượng; các yêu cầu về sử dụng dịch vụ.
 • Xem xét và kiểm tra các loại chứng từ, hóa đơn liên quan đến lô hàng và dịch vụ giao nhận hàng hóa: phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho, giấy đảm bảo và các giấy tờ liên quan khác.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa chuẩn bị vận chuyển:

 • Chúng tôi cam kết quy trình trình đóng gói hàng hóa luôn an toàn, phù hợp với từng mặt hàng cụ thể. Hàng hóa an toàn, nguyên vẹn trong quá trình trình đóng gòi và chuyên chở là một trong những tiêu chí mà Aramex đã đặt ra.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Các thông tin liên quan đến lô hàng: Tên hàng, mã hàng, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác sẽ được nhân viên tại Aramex và bên liên quan cùng kiểm tra xác nhận.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí.
 • Nhân viên cùng bên liên quan sẽ kí xác nhận gửi hàng và kí xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng hóa và hóa đơn được lập thành 02 bản; có đủ chữ kí bên gửi và nhận

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ các nước về Việt Nam như:

khu vực asean

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ giá rẻ tại Aramex 

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế với cước chí/ chi phí giá rẻ.
 • Thời gian nhận và giao tại địa chỉ của người gửi và địa chỉ người nhận đúng thời gian cam kết (nếu có) thông qua dịch vụ vận chuyển của indochinapost
 • Thông tin, kết quả từng lần chuyển được cập nhật liên tục cho Qúy khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Qúy khách hàng sẽ được tư vấn những luật lệ về vận chuyển, giao nhận hàng hóa quốc tế phù hợp với từng loại mặt hàng.
 • Qúy khách hàng sẽ yên tâm hơn khi hàng hóa được bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Aramex có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên và khối lượng hàng gửi lớn.

Không chỉ nhận hỗ trợ vận chuyển phát nhanh trong khu vực ASEAN, Aramex còn nhận chuyển phát nhanh trong toàn quốc 63 tỉnh, thành phố với giá cả phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay Aramex để được hỗ trợ nhé.

Rate this post