Chuyển phát nhanh đi Lebanon an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh đi Lebanon

Chuyển phát nhanh đi Lebanon

Lebanon là một quốc gia Trung Đông có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lebanon ngày càng cao.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lebanon, uy tín, chuyên nghiệp. Aramex được đánh giá rất cao từ khâu tư vấn, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và giao tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Le Băng, Aramex đã rất nỗ lực xây dựng hình ảnh của Aramex trên thị trường trong và ngoài nước

"<yoastmark

 

Thông tin về quốc gia Lebanon

Cộng hòa Lebanon (người Việt Nam đọc là Li-băng) là một quốc gia độc lập thuộc  vùng Trung Đông. Lebanon có đường biên giới với Syria về phía bắc và Đông, giáp Israel về phía nam, giáp với Địa Trung Hải ở phía tây  với  bờ  biển dài 225 km.

Lebanon hiện là quốc gia tích cực tham gia vào nhiều tổ chức quốc tế và khu vực. Lebanon cũng đang tăng cường các hoạt động ngoại giao với những người Đông Nám Á, trong đó có Việt Nam. Sau thời gian bị khủng hoảng trầm trọng do vấn đề chiến sự, đến nay, Lebanon đã khôi phục được nền kinh tế.

Kinh tế của nước này đi theo định hướng dịch vụ; các lĩnh vực tăng trưởng chính trong cơ cấu kinh tế gồm ngân hàng và du lịch. Điểm đặc biệt là Lebanon không hề có hạn chế trao đổi ngoại tệ hay di chuyển đồng vốn, và độ bảo mật ngân hàng rất chặt chẽ. Lebanon cũng không hề có hạn chế đối với đầu tư nước ngoài.

Nhờ các chính sách này mà Lebanon đã có bước phát triển đáng kể. Mức tài sản của các ngân hàng đạt tới tới hơn 70 tỷ dollar. Có hơn hơn 1.2 triệu khách du lịch đã tới nước này trong năm 2015 bất kể tình hình chiến sự có sự leo thang.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lebanon

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Lebannon  trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí tốt nhất? Hãy đến với Aramex, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu trên của khách hàng.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Beirut Beirut

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Núi Liban

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bắc Tripoli

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Beqaa

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nabatieh

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Sidon

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bint Jbeil

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hasbaya

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Marjeyoun

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nabatieh

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Beqaa

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Baalbek

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hermel

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rashaya

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Western Beqaa

Aramex hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng nông sản, hàng điện tử, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp  từ các tỉnh thành của Việt Nam đi sang các tỉnh thành phố của Lebanon mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Quy trình Chuyển phát nhanh đi Lebanon tại Aramex

B1: Quý khách đóng hàng, gửi tại các bưu cục của Aramex

B2: Sau khi nhận hàng Aramex sẽ tiến hàng kiểm tra hàng, cân hàng, đo kích thước, xác nhận lại với khách hàng.

  • Chúng tôi luôn đảm bảo đóng hàng theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với từng mặt hàng

B3: Kiểm tra lại hàng hóa: thông tin, khối lượng. kích thước

  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng từ cần thiết: Packing list, hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho…

B4: Khi hàng đến Lebanon, quý khách xuất trình các giấy tờ cần thiết và nhận hàng tại sân bay, hoặc nhận hàng tại nhà, tại kho

"<yoastmark

 

 

Các loại hàng hóa Chuyển Phát nhanh đi Lebanon phải được tính theo công thức tính như sau:

[Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Lebanon.

Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Lebanon bất kì nước nào khác.

Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh của Aramex:

Xem thêm: Vận hàng may mặc từ Vũng Tàu đi các nước EU giá rẻ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Modova an toàn tiết kiệm

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Lebanon nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ, thời gian giao nhận hàng vận chuyển liệu có đáp ứng tốt đúng nhu cầu của quý khách? Hãy đến với Aramex để có thể sử dụng được những dịch vụ vận chuyển hàng mang nhiều tính năng tối ưu, hiệu quả.

Rate this post