Vận chuyển thư từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Vận chuyển quốc tế

Vận chuyển thư từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Aramex là dịch vụ chuyển phát thư từ, tài liệu, vật phẩm từ người gửi đến người nhận 

Aramex là đơn vị có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều hãng hàng không lớn: Air France, Japan Airlines, All Nippon Airways, Asiana Airlines, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines, Emirates, Eva Air, Korean Air, Lao Airlines, Aeroflote, Philippine Airline, Qantas, Thai Airways. Singapore Airline, Malaysia Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines,..…. và là đại lí chính thức của các hãng chuyển phát uy tín như: DHL, Fedex, TNT, UPS,.. Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi 

vận chuyển thư từ
vận chuyển thư từ

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành và liên tỉnh

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh phổ thông của Aramex, đồng thời cũng là dịch vụ ship hàng phổ biến nhất được các khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể ship hàng đi tỉnh một cách nhanh chóng với mức giá phù hợp.

Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng của bạn bằng nhiều phương tiện sao cho tối ưu nhất và trả hàng ngay tận địa chỉ người nhận (door to door).

Thời gian để trả hàng đối với dịch vu chuyển phát nhanh Aramex cao nhất là 48h (2 ngày) khi chuyển phát đến những tỉnh địa đầu ở phía Bắc.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc

Xuất phát từ nhu cầu của các khách hàng cần thiết tìm đến những dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày nhằm giúp cho hàng hóa được đến với tay người nhận nhanh chóng trong ngày, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc của Aramex. Những dịch vụ chuyển phát hỏa tốc này của Aramex giúp bạn có thể gửi hàng đến tay người nhận vào ngay trong ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ

Nếu bạn là doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa nhiều, vận tải container,… đây chính là lựa chọn cho bạn. Với mức giá thành hợp lý và phương tiện chính là xe tải, xe đầu kéo, dịch vụ sẽ mang hàng hóa đến mọi tỉnh trên toàn quốc. Điểm nhận là ở trung tâm thị xã, thành phố.

Với dịch vụ vận chuyển nội thành và ship hàng toàn quốc riêng biệt như vậy, Aramex tự tin sẽ đáp ứng được từng nhu cầu của bạn dù là những hàng hóa nhỏ nhất.

Hiện nay, Aramex đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển nguyên xe, gửi hàng quốc tế…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp.

Hình thức vận chuyển Hà Nội, Sài Gòn

Để vận chuyển hàng hóa, tài liệu giữa Hà Nội và Sài Gòn có khá nhiều phương thức. Tùy theo yêu cầu về thời gian mà quý khách có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát khác nhau. Một số hình thức chuyển phát phổ biến mà quý khách có thể tham khảo bao gồm:
  • Chuyển phát đường hàng không: với hình thức này, hàng hóa/tài liệu sẽ được vận chuyển thông qua hình thức bay thẳng từ Hà Nội – Hồ Chí Minh chỉ sau vài tiếng gửi.
  • Chuyển phát đường bộ: thông qua tuyến đường 1A hoặc đường Hồ Chí Minh tới Hà Nội/Hồ Chí Minh (Sài Gòn) trong vòng 30 – 40 tiếng. Hàng hóa/tài liệu sẽ có mặt tại địa chỉ giao nhận yêu cầu nhanh nhất trong khoảng từ 45 – 60 tiếng nếu quý khách sử dụng hình thức chuyển phát này.
  • Chuyển phát đường sắt: thời gian trung bình vận chuyển hàng hóa/tài liệu theo hình thức vận tải đường sắt là khoảng 30 tiếng.

Đối tác của Aramex chúng tôi là: Indochinapost, vận chuyển Việt Úc 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Aramex. Vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

Rate this post