Dịch vụ giao hàng nhanh – Bạn sẽ nhận được những gì?

dịch vụ giao hàng nhanh

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh bao giờ chưa? Với thời đại công nghệ số như hiện ngay, chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với việc đặt hàng và nhận ship rồi phải không? Vậy những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ giao hàng từ các cơ sở giao nhận là gì? Hãy cùng tìm hiểu cùng Aramex nhé.

Xem thêm:

Ship hàng là gì? 

Ship Cod là gì?

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu như sử dụng dịch vụ giao nhận nhanh hàng hóa: 

Dịch vụ giao hàng nhanh xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu, nó ra đời gắn liền với sự hình thành của hình thức mua hàng online. Tuy nhiên đến nay, dịch vụ giao hàng nhanh đã có tốc độ phát triển nhanh chóng bởi sự tối ưu về tốc độ. Nó cũng giúp cho việc gửi chuyển phát nhanh hàng hóa của các doanh nghiệp và cá nhân trở nên dễ dàng và tiết kiệm tối đa thời gian

Giao hàng nhanh tận dụng tối đa thời gian của doanh nghiệp nhờ có đội ngũ phương tiện vận chuyển hiện đại, nhân viên năng động nhiệt tình và mạng lưới giao hàng rộng khắp trong nước cũng như nước ngoài vì vậy sẽ chuyển hàng hóa, bưu phẩm nhanh nhất. Khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh, các doanh nghiệp, đơn vị cá nhân sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể dành cho những công việc khác . Đây chính là tính năng tuyệt vời của dịch vụ giao hàng nhanh mang lại.

Xem thêm: Consignee là gì?

Dropshipping là gì?

Bạn sẽ đảm bảo được chất lượng hàng hóa tốt nhất khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh từ các đơn vị vận chuyển:

giao hàng

Hàng hóa trong dịch vụ giao hàng luôn được đảm bảo an toàn nhất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ này. Không chỉ có tính tối ưu về thời gian, dịch vụ giao hành nhanh còn được đánh giá là dịch vụ có tính an toàn cao nhất, do đó nó có thể đảm bảo sự an toàn của hàng hóa ở mức tối đa.

Hàng hóa trong chuyển phát nhanh cũng được các công ty đóng gói, bao bọc kĩ lưỡng theo quy trình đối với từng loại hàng hóa, khả ăng xảy ra hỏng hóc, dập vỡ và các sự cố là rất ít. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ giao hàng, bạn có thể theo dõi lộ trình hàng hóa đã gửi chuyển và tình trạng hàng hóa nên độ an toàn gần như là tuyệt đối với hàng hóa. Ngoài ra đối với dịch vụ chuyển phát nhanh thì hàng hóa sẽ được kí kết và bồi thường giá trị khi xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Hơn cả, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh: 

Sở dĩ dịch vụ giao hàng nhanh đảm bảo tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường là vì ngày nay tốc độ chính là tiền bạc, thời gian là thứ quý giá nhất của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Tuy có mức cước phí cao hơn nhưng nhờ vào dịch vụ giao nhanh mà khách hàng có thể có thêm thời gian để tạo ra các giá trị vật chất khác. Ngoài ra , nhờ vào việc bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách khi xảy ra mất theo trong hợp đồng cũng như chịu trách nhiệm đền bù 100% khi hàng quý khách khai giá nên nếu có sự cố xảy ra, khách hàng vẫn đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

Aramex nhận dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa đến 63 tỉnh thành phố như:

dịch vụ giao hàng nhanh

 • An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định
 • Bình Dương, Bình Phước
 • Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp
 • Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang
 • Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận
 • Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình
 • Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh
 • Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên
 • Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: E-Logistics là gì?

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của Aramex: 

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế với cước chí/ chi phí giá rẻ.
 • Thời gian nhận và giao tại địa chỉ của người gửi và địa chỉ người nhận đúng thời gian cam kết (nếu có)
 • Thông tin, kết quả từng lần chuyển được cập nhật liên tục cho Qúy khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Qúy khách hàng sẽ được tư vấn những luật lệ về vận chuyển, giao nhận hàng hóa quốc tế phù hợp với từng loại mặt hàng.
 • Qúy khách hàng sẽ yên tâm hơn khi hàng hóa được bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Aramex có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên và khối lượng hàng gửi lớn.

Trên đây là toàn bộ những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh nói chung và dịch vụ vận chuyển nhanh nói riêng từ Aramex. Nếu bạn đang cần đơn vị vận chuyển hàng hóa chất lượng, hãy liên hệ ngay với Aramex nhé.

Rate this post