Vì sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ lưu kho?

sử dụng dịch vụ lưu kho

Bởi những tính ưu việt và lợi ích đem nên ngày nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ lưu kho. Sự thật, việc sử dụng dịch vụ này là nên hay không nên? Dịch vụ lưu kho có những ưu điểm vượt trội nào? Hãy cùng tìm hiểu cùng Aramex nhé!

Những lý do nào thuyết phục bạn nên sử dụng loại hình dịch vụ lưu kho?

1. Việc sử dụng dịch vụ lưu kho giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn

  • Thứ nhất, giá thuê kho hàng tháng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê một mặt bằng riêng.
  • Thứ hai, bạn không phải thuê thêm nhân sự để bảo vệ, quản lý xuất nhập hàng hóa. Bộ phận lưu kho sẽ đảm trách những nhiệm vụ này.
  • Thứ ba, khi thuê kho, hệ thống chiếu sáng, camera, phòng cháy chữa cháy và ngăn kệ là có sẵn. Bạn không phải tốn ngân sách đầu tư.

Xem thêm: Lưu ý khi lưu kho điện tử

2. Thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian nếu như các bạn biết sử dụng và lựa chọn loại hình dịch vụ lưu kho phù hợp

lưu kho

Khi sử dụng dịch vụ lưu kho hồ sơ, hàng hóa. Bạn sẽ không mất thời gian để xoay sở tìm kiếm hoặc sắp xếp lại mọi thứ. Đơn vị lưu trữ với kinh nghiệm của mình, sẽ có cách sắp xếp hợp lý, khoa học cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Theo đó, sẽ nhanh chóng xuất những đơn hàng mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Thậm chí có thể giao đến tận nơi cho bạn chỉ sau một cuộc gọi yêu cầu.

3. Nếu các bạn sử dụng những dịch vụ lưu kho, nó sẽ giúp tài sản được bảo vệ an toàn hơn

Thời gian càng dài thì hàng hóa, đồ đạc càng dễ bị đe dọa bởi các yếu tố ngoại vi nếu bạn tự lưu trữ. Đó có thể là nấm mốc, côn trùng, bị phai màu, biến chất, thậm chí  là bị thất lạc, mất cấp,…

Gửi hàng vào kho lưu trữ bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi dựa vào hợp đồng lưu kho. Hệ thống dịch vụ kho trang bị camera, phòng cháy chữa cháy, chống côn trùng, bảo vệ. Luôn được giám sát chặt chẽ sẽ giúp bạn tránh xa những nguy cơ nêu trên.

Xem thêm: Lưu kho mỹ phẩm cần lưu ý những gì?

4. Kiểm soát hàng hóa dễ dàng

sử dụng dịch vụ lưu kho

Bạn không còn phải đau đầu để kiểm đếm hàng mỗi ngày hay ghi chép sổ sách xuất nhập phức tạp. Bởi với quy trình làm việc và hệ thống quản lý chuyên nghiệp của cơ sở cho thuê kho. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được tình trạng hàng hóa của mình thông qua các báo cáo.

5. Hướng đến xây dựng một doanh nghiệp tinh gọn

Một bộ máy cồng kềnh chính là nguyên nhân kéo giảm khả năng phát triển của doanh nghiệp. Thuê kho lưu trữ kết hợp với vận chuyển hàng hóa, dịch vụ hậu cần chính là bí quyết giúp đơn vị của bạn bức phá. Có nghĩa, công ty của bạn chỉ cần những nhà quản lý giàu chuyên môn đưa ra các chiến lược bán hàng tốt, còn lại việc lưu trữ, bảo quản, tổ chức và phân phối hàng hóa đến khách hàng, hãy giao cho một đơn vị lưu trữ thực hiện với chi phí hợp lý.

6. Tạo động lực để phát triển kinh doanh

Thay vì cứ băn khoăn suy nghĩ về việc bảo quản hàng hóa. Chi phí thuê mặt bằng, quản lý thì bạn hãy giao tất cả cho công ty lưu trữ. Bạn có thể tập trung vào vấn đề quan trọng hơn như mở rộng kinh doanh. Đặc biệt, khi biết được số lượng tồn kho, thời gian xuất nhập hàng, xu hướng mua hàng của khách,..bạn sẽ đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp hơn.

Với 6 lý do trên đã đủ làm thuyết phục bạn nên sử dụng dịch vụ lưu kho chưa? Hãy là người sáng suốt và lựa chọn cho mình những quyết định tốt nhất nhé. Hãy liên hệ với Aramex để được hỗ trợ mọi thông tin tốt nhất với ưu đãi tốt nhất!

Rate this post